OneNote Mac

OneNote Mac

แอปพลิเคชันการสลับแบบใหม่สำหรับการเน้นประโยค วัน วันที่ และเอนทิตีอื่นๆ ที่สำคัญช่วยให้คุณใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่า คุณสามารถเน้นข้อความและสีที่สำคัญเพื่อเตือนตัวเองถึงเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของคุณ เมื่อใช้ OneNote OS X คุณสามารถจดบันทึกเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ประจำวันและสิ่งอื่น ๆ มากมายได้อย่างง่ายดาย OneNote Mac UFABET เว็บตรง

เมื่อคุณดาวน์โหลดแอปพลิเคชันแล้ว ให้เปิดและใช้ ‘OneNote’ เพื่อจดบันทึก คุณสามารถบันทึกงานทั้งหมดของคุณ และมันจะบันทึกบันทึกย่อของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเขียนมัน ดังนั้นคุณจึงสามารถดึงกลับมาได้ในภายหลัง

การรวมแอปพลิเคชันนี้จะเน้นคำที่เน้นข้อความในบันทึกย่อของคุณ รวมถึงแสดงส่วนต่างๆ ในงานของคุณที่มีคำหลัก มันทำหน้าที่เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับโปรแกรมเมอร์ ไม่เพียงแต่ในกระบวนการจดบันทึก แต่ยังสำหรับทุกคนที่ใช้เวลาส่วนใหญ่กับคอมพิวเตอร์ของตนThe Right Diet

ฟีเจอร์ OneNote ยังช่วยให้คุณค้นหาภาพถ่ายหรือภาพที่มีความสำคัญบนเดสก์ท็อปของคุณได้อย่างรวดเร็ว เพียงคลิกที่ไอคอนลูกโลกบนไอคอน OneNote แล้วดึงภาพของคุณขึ้นมา รูปภาพที่ดูใน OneNote มีตำแหน่งที่เกี่ยวข้องที่บันทึกไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ เช่นเดียวกับบันทึกย่อของคุณ รูปภาพเหล่านี้ยังสามารถแชร์ พิมพ์ หรือแชร์ผ่านอีเมลได้อีกด้วย

OneNote พร้อมใช้งานในระบบปฏิบัติการจำนวนมาก รวมถึงระบบที่หายากเท่า Windows Vista ถ้าคุณมีแอปจดบันทึก OneNote สามารถซิงค์กับแอปนั้นได้โดยอัตโนมัติ

ขั้นตอนแรกในการใช้ OneNote คือการสร้างโฟลเดอร์ ในการดำเนินการนี้ ให้คลิกที่ปุ่มโฟลเดอร์บนแถบเมนู OneNote หรือกด Ctrl ค้างไว้ขณะคลิกที่ไอคอน คุณยังสามารถคลิกเพียงครั้งเดียวที่โฟลเดอร์เพื่อเปิดหรือเพิ่มโฟลเดอร์ที่ปรับปรุงแล้ว

เมื่อคุณสร้างโฟลเดอร์แล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือลากและวางเนื้อหาลงในโฟลเดอร์นั้น จากนั้นพิมพ์คำสำคัญของแอป เว็บเพจ เอกสาร หรืออะไรก็ได้ที่คุณต้องการบันทึกใน OneNote ของคุณเพื่อเรียกค้นในภายหลัง

คุณสามารถบันทึกได้ทุกที่ แม้กระทั่งนอก OneNote หากคุณต้องการบันทึกไฟล์นอก OneNote คุณสามารถทำได้โดยคลิกที่ลิงก์สำหรับโฟลเดอร์ที่คุณสร้างขึ้น จากนั้นบันทึกทั้งหมด

คลิกที่โฟลเดอร์ในบานหน้าต่างด้านซ้ายเพื่อเปิด จากนั้นเลือกชื่อโฟลเดอร์แล้วลากเนื้อหาทั้งหมดเข้าไป คุณยังสามารถสร้างบันทึกย่อย่อยและจัดระเบียบได้โดยการย้ายไปยังโฟลเดอร์ด้านขวา

ด้วยความช่วยเหลือของเครื่องมือแก้ไขในตัว ใครก็ตามที่มีทักษะระดับใดก็ได้สามารถแก้ไขข้อความ แทรกรูปภาพ เพิ่มและลบรูปภาพ และเปลี่ยนแบบอักษรได้ คุณยังสามารถเปลี่ยนเค้าโครงและสร้างเอกสารใหม่ทั้งหมดได้ ก่อนที่คุณจะสามารถทำได้ คุณต้องสร้างเอกสารที่คุณต้องการจัดวางใน OneNote คุณสามารถสร้างเอกสารของคุณในรูปแบบ Word หรือข้อความ

OneNote จะซิงค์กับอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อให้ข้อมูลที่คุณจัดเก็บไว้ใน OneNote พร้อมใช้งานเมื่อคุณเข้าถึงคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณได้ทุกเมื่อ คุณมีเทมเพลตออนไลน์ฟรีสำหรับ OneNote มากถึง 14 แบบ

สมาชิก

หากคุณต้องการเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ OneNote คุณจะต้องชำระเงินสำหรับ OneNote แต่คุณจะได้รับสิทธิ์เข้าใช้เว็บไซต์ฟรีด้วย การลงทะเบียน OneNote เป็นสิ่งจำเป็น เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงและแก้ไขข้อมูลที่เก็บไว้ได้

โจคิดค่าเขียนโน๊ต

มีค่าใช้จ่ายสูงสำหรับการจัดเก็บโน้ตบุ๊กด้วย OneNote แต่ราคาค่อนข้างสมเหตุสมผล โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณจะใช้ซอฟต์แวร์ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น การจอง

บุ๊คมาร์ค

คุณยังสามารถซื้อซอฟต์แวร์บุ๊กมาร์ก ซึ่งคุณสามารถวางบุ๊กมาร์กไว้บนหน้าหรือบนอื่น ๆ เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว

สกายไดรฟ์

นอกจากนี้ยังมีศักยภาพในการสร้างบัญชี SkyDrive และใช้สำหรับเข้าถึง OneNote จากทุกที่ตามที่คุณอธิบายไว้ข้างต้น