Affiliate Marketing Business Model Review

Affiliate Marketing Business Model Review

Affiliate Marketing Business Model Review

– A Simple Review of Affiliate Profit Secrets Program . ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ฉันรู้ว่าการตรวจสอบโปรแกรม Affiliate Profit Secrets Program จะเป็นที่ถกเถียงกันสำหรับบางคน แต่ฉันคิดว่าถึงเวลานั้นแล้ว สำหรับฉันมันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีและในการทบทวน Affiliate Profit Secrets Program แบบง่ายๆนี้ ฉันได้ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความรู้สึกของฉันที่มีต่อผลิตภัณฑ์เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่คล้ายคลึงกัน Affiliate Marketing Business Model Review  สล็อตเว็บตรง

สมมติฐานของโปรแกรม Affiliate Profit Secrets คือการมีส่วนร่วมกับบุคคลในธุรกิจในเครือของตนเอง นักการตลาดออนไลน์จำนวนมากจึงเริ่มขายโปรแกรมจำนวนมากด้วยเงินก้อนโต แต่มีเพียงไม่กี่โปรแกรมเท่านั้นที่ให้รูปแบบธุรกิจจริง นี่เป็นช่อง ฉันคิดว่าความจริงก็คือมีบริษัทในเครืออย่างน้อย 100 แห่งที่เข้าร่วมโปรแกรม และประมาณ 80% ของผู้ที่ไม่ได้รับข้อมูลทางธุรกิจจริงๆ เพราะพวกเขาไม่ได้ทำเงินออนไลน์มากนักจากหลักสูตรนี้ตลอดมา

พูดง่ายๆ ก็คือ โปรแกรมจะสอนผู้คนถึงวิธีสร้างเว็บไซต์ทำเงินของตัวเองและโปรโมตโดยใช้พลังของ Google Adsense, Blogger หรือ Blogant ซึ่งทั้งหมดนี้ใช้ได้ฟรี คุณไม่จำเป็นต้องรู้อะไรเกี่ยวกับการออกแบบเว็บหรือ SEO ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มาก

อะไรอยู่ในแพ็คเกจ?

เป็นหลักสูตรที่มีอยู่ เป็นประสบการณ์ที่นำเสนอทีละขั้นตอนโดยโค้ชและรวมวิดีโอและไฟล์ PDF หลายร้อยรายการ ป้ายราคาของหลักสูตรคือ $97 (โดยประมาณ) และแพ็คเกจรวม –

ระดับ 1 – $ คอนสแตนติโนเปิล ลำดับความสำคัญทางธุรกิจ การตลาดแบบพันธมิตรที่ไร้ความปราณี รายงานการเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว ครอบคลุม ขนาดใหญ่ 750 สีทอง สีทอง สมบูรณ์ แผนงานสู่ความสำเร็จทางการเงิน ทีละขั้นตอน ง่ายต่อการปฏิบัติตามคำแนะนำทุกวัน เผยแพร่ทุกวันทางอีเมล

ระดับ 2 – $ shortagesilot hover Scribd ค้นพบวิธีทำเงิน $3,000 – $7,000 ออนไลน์โดยใช้แหล่ง Affiliate Profit Secrets Program เพื่อรับแหล่งข้อมูลที่ดีที่สุดที่ระบุไว้ใน Acronymsinternet marketing, affiliate marketing, marketplace

นั่นคือเหตุผลที่ฉันชี้ให้เห็นถึงความคิดเห็นบางส่วนของฉันบนเว็บไซต์ทางการของ Amazon บทวิจารณ์ Amazon มักจะเป็นการหลอกลวง แต่นี่เป็นร้านค้าทั่วไป แต่ด้วยนักการตลาดออนไลน์หลายคนที่มีประวัติที่ดีมากสำหรับหลักสูตรนี้ ฉันจะบอกว่าโปรแกรม Affiliate Profit Secrets นี้คุ้มค่ากับป้ายราคาสูงถึง $97

อย่างแรกและสำคัญที่สุดสำหรับฉัน ระดับ 1 คือสิ่งสำคัญ หลักการที่จำเป็นสำหรับผู้เริ่มต้นเพื่อเป็นผู้เชี่ยวชาญ ตัวฉันเองเป็นคนที่ใช้เวลาและเงินเป็นจำนวนมากกับหนังสืออิเล็กทรอนิกส์และหลักสูตรต่างๆ ก่อนเริ่มต้นออนไลน์

แต่คราวนี้ฉันคิดว่าฉันไม่เสียเงินจริงๆ ฉันสามารถใช้เงิน $97 ที่ฉันจ่ายไปสำหรับหลักสูตรนี้ได้

ฉันไม่รู้แน่ชัดว่าฉันได้รับเท่าไหร่จากโปรแกรม ฉันยังไม่ได้คำนวณแต่ระดับปัจจุบันของฉันยังค่อนข้างต่ำ หลังจากที่ได้ปฏิบัติตามหลักสูตรทีละขั้นตอนแล้ว แต่ฉันจะทำให้แน่ใจว่าฉันจะไม่ได้รับสูงในครั้งนี้หรือต่ำกว่า ฉันหวังว่าฉันจะใช้เงินครบ 47 ดอลลาร์เพื่อซื้อเงินล้านชิ้นแรก